Cách kiểm tra tài khoản và nạp tiền gia hạn gói cước cho đồng hồ nghe gọi Kiddy

Ngày cập nhập: 27/10/2019 -    16097 lượt xem

Đồng hồ nghe gọi Kiddy có thể thực hiện chức năng liên lạc dễ dàng giống một chiếc điện thoại. Tuy nhiên, thiết bị không được trang bị bàn phím nên cách sử dụng không như thông thường. Đặc biệt, việc kiểm tra tài khoản và nạp tiền gia hạn gói cước cho đồng hồ là vấn đề nhiều phụ huynh thắc mắc. Cùng tìm hiểu chi tiết cách thực hiện thuận tiện nhất trong bài viết sau nhé.

Tại sao cần kiểm tra và nạp tiền vào tài khoản của đồng hồ nghe gọi Kiddy?

Trong thời gian bé sử dụng đồng hồ, nhiều phụ huynh không nạp tiền cho sim Kid. Khi sim không được gia hạn, các dịch vụ sẽ bị khóa và nghiêm trọng hơn là nhà mạng khóa sim. Theo quy định, dịch vụ sẽ bị khóa ngay khi sim hết hạn mà phụ huynh không gia hạn thêm. Cụ thể, các tính năng định vị, nghe gọi, nhắn tin… không thể tiếp tục thực hiện được.

Trong 60 ngày kể từ thời điểm phát sinh giao dịch cuối cùng như gọi điện, nhắn tin, data, nạp tiền, sim bị khóa 1 chiều. Khi hết hạn khóa 1 chiều được 10 ngày, sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 15 ngày từ khi hết hạn hóa 2 chiều, số sim sẽ bị nhà mạng thu hồi về kho. Do đó, phụ huynh cần nạp tiền gia hạn gói cước cho sim để đồng hồ hoạt động 24/7. 

Kiểm tra và nạp tiền cho sim của đồng hồ Kiddy đảm bảo sự hoạt động của thiết bị
Kiểm tra và nạp tiền cho sim của đồng hồ Kiddy đảm bảo sự hoạt động của thiết bị

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thiết Bị Định Vị Wonlex S01

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản của sim trên đồng hồ Kiddy

Tổng đài Kiddy sẽ nhắc nhở phụ huynh gia hạn sim cho trẻ qua tin nhắn khi ngày hết hạn gói cước đến gần. Tuy nhiên, kiểm tra tài khoản của sim chủ động là việc cần thiết để tránh sự cố bất ngờ.

Thao tác thực hiện việc kiểm tra tài khoản trên đồng hồ Kiddy khá đơn giản. Phụ huynh có thể tháo sim trên đồng hồ, lắp vào điện thoại khác và thực hiện cú pháp kiểm tra của nhà mạng Viettel.

Đặc biệt, cách nhanh chóng, thuận tiện nhất là kiểm tra tài khoản thông qua ứng dụng. Bố mẹ chỉ cần mở app Kiddy, vào thêm, chọn phần quản lý bé, nhấn mục kiểm tra tài khoản. Các thông tin tài khoản của đồng hồ sẽ được hiển thị chi tiết.

  • Gói cước: Tên gói cước mà đồng hồ Kiddy của trẻ đang sử dụng
  • Tài khoản chính: Số tiền hiện có trong đồng hồ Kiddy để trẻ có thể liên lạc cho phụ huynh
  • Hạn sử dụng: Thời gian sử dụng còn lại của sim trên đồng hồ Kiddy
  • Số phút gọi miễn phí còn lại: Nếu đồng hồ sử dụng gói KID60 sẽ được miễn phí 100 phút gọi nội mạng Viettel
  • Lượng dữ liệu còn lại: Lượng dữ liệu để sử dụng ccs dịch vụ gửi nhận tin nhắn, định vị trên đồng hồ Kiddy
Kiểm tra tài khoản của sim trên đồng hồ Kiddy
Kiểm tra tài khoản của sim trên đồng hồ Kiddy

Cách nạp tiền để gia hạn gói cước cho đồng hồ Kiddy

Khi gói cước của đồng hồ Kiddy hết hạn sử dụng các chức năng sẽ không thể thực hiện được. Phụ huynh cần nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của đồng hồ.

Việc nạp tiền cho thuê bao đồng hồ cũng được thực hiện dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bố mẹ mở app, vào mục thêm, chọn quản lý bé, nhấn nạp tiền vào tài khoản. Sau đó, bạn nhập mã thẻ cào rồi ấn nạp thẻ. Hệ thống sẽ thông báo thành công và trừ tiền từ tài khoản chính để gia hạn gói cước.

Phụ huynh có thể chọn cho con loại gói cước gia hạn phù hợp. Đó là gói KID30 cần 30.000 đồng và gói KID60 cần 60.000 đồng. Các chức năng của đồng hồ sẽ hoạt động bình thường trở lại sau khoảng 20 – 30 phút. 

Xem thêm >> Một số điều cần biết về chiếc đồng hồ GPS cho trẻ em

Địa chỉ bán đồng hồ nghe gọi Kiddy chính hãng

Kiddy là mẫu đồng hồ thông minh do Viettel phối hợp với công ty CP Vinnet sản xuất, cung ứng. Sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích như xem giờ, liên lạc 2 chiều, định vị… Đặc biệt, đồng hồ có cách kiểm tra tài khoản, nạp tiền đơn giản như điện thoại di động.

Thiết bị sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các bé. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần chọn được địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng. Các bậc cha mẹ hãy liên hệ với mykidviettel.vn để được cung cấp đồng hồ với giá cả và chất lượng tốt.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn với trẻ. Đồng hồ được áp dụng chế độ 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong tháng đầu tiên. Thiết bị được bảo hành trong 12 tháng với thân máy và 6 tháng cho các bộ phận khác.

Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ Kiddy chất lượng, bảo hành tốt
Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ Kiddy chất lượng, bảo hành tốt

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ cách kiểm tra tài khoản và nạp tiền gia hạn gói cước cho đồng hồ nghe gọi Kiddy. Thiết bị thông minh hiện đại sẽ đồng hành cùng bé 24/7 khi được gia hạn kịp thời. Cha mẹ cần lưu ý chủ động kiểm tra để phòng tránh trường hợp sim bị khóa. Ngoài ra quý phụ huynh hãy liên hệ mykidviettel.vn để được mua sản phẩm chính hãng, bảo hành tốt.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.