Vòng tay thông minh dành cho trẻ em

Ngày cập nhập: 27/10/2017 -    2772 lượt xem

Để trả lời câu hỏi nên mua vòng tay thông minh trẻ em nào hiện nay,  xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Smartwatch hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam.
Vòng tay thông minh trẻ em Kiddy của Viettel:

PHIÊN BẢN MỚI NHẤT K02-Touch, MÀN HÌNH MÀU, CẢM ỨNG

Sản phẩm vòng tay Kiddy là chiếc smartwatch được nhà mạng Viettel thiết kế riêng dành cho trẻ em, với sự phối hợp cùng Công ty Cổ phần Vinnet. Vòng tay thông minh trẻ em này hỗ trợ tích hợp SIM điện thoại chuyên biệt của Viettel để giúp phụ huynh hoặc người giám sát dễ liên lạc và định vị đứa bé. Viettel cung cấp 2 gói cước riêng cho sản phẩm vòng tay Kiddy bao gồm 30.000 đồng/tháng và 60.000 đồng/tháng.

Gói 30.000 đồng có 100MB lưu lượng dữ liệu để phụ huynh và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (SMS và tin nhắn thoại) trong tháng. Còn gói 60.000 đồng cho phép thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí và dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB mỗi tháng.

Vòng đeo tay trẻ em thông minh Kiddy là một thiết bị 3 trong 1, kết hợp vừa là đồng hồ, là thiết bị theo dõi vị trí dựa trên GPS và vừa là điện thoại để phụ huynh liên lạc với con cái. Thiết kế của chiếc smartwatch này cũng khá đẹp, màu sắc tươi tắn phù hợp với trẻ em. Vì thế con bạn sẽ rất thích khi được tặng cho một chiếc vòng tay đẹp mắt nhu thế này.

Ngoài ra, con bạn có thể sử dụng tính năng SOS để gửi tin nhắn khẩn cấp đến cha mẹ hoặc người giám hộ trong trường hợp cần thiết. Bé chỉ cần nhấn giữ phím SOS trong khoảng 10 giây thì thiết bị vòng đeo tay thông minh sẽ tự bật chức năng ghi âm trong 15 giây. Đoạn ghi âm này sẽ được gửi kèm vời một tin nhắn SMS khẩn cấp đến các thiết bị kết nối. Tốc độ gửi sẽ tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng. Tuy nhiên Viettel là một trng những nhà mạng có chất lượng tốt nhất hiện tại nên các quý phụ huynh cũng không cần phải lo lắng quá về điều này.

Với một số tính năng cơ bản trên, sản phẩm vòng tay thông minh trẻ em Kiddy nhắm đến đối tượng người dùng là các gia đình có trẻ em độ tuổi học cấp 1 và cấp 2.
Ứng dụng theo dõi trên vòng đeo tay trẻ em Kiddy

Vòng tay thông minh dành cho trẻ em 3

Tất nhiên một thứ không thể thiếu đó chính là ứng dụng để kết nối với thiết bị và smartphone. Vòng tay thông minh cho trẻ em Kiddy sử dụng app riêng cho việc này. Điểm trừ duy nhất là bạn phải sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành iOS hoặc Android mới có thể tải về ứng dụng Kiddy, các nền tảng di động khác như Windows Phone hay BlackBerry vẫn chưa được hỗ trợ.

Việc cài đặt để kết nối đơn giản, bạn chỉ cần lên App Store hoặc Google Play Store, nhập từ khoá ‘Đồng hồ Kiddy’ vào ô tìm kiếm và tải về ứng dụng có tên ‘Kiddy – đồng hồ cho trẻ em’ (hoặc ‘Kiddy – smartwatch for kids’ nếu máy đặt ngôn ngữ tiếng Anh) về điện thoại để cài đặt. Vòng đeo tay trẻ em thông minh cho phép kết nối đến tối đa 6 thiết bị, với tài khoản chính sẽ là thiết bị kết nối đầu tiên. Sau đó cần phải có xác nhận của admin mới có thể kết nối thêm tối đa 5 thiết bị nữa. Nếu tài khoản admin không còn kết nối với vòng đeo tay trẻ em Kiddy, các tài khoản khác cũng sẽ bị ngắt kết nối.

Vòng tay thông minh dành cho trẻ em 4

Một trong những chức năng nổi bật của tài khoản admin là thay đổi thông tin của trẻ và tắt đồng hồ từ xa để trẻ không sử dụng linh tinh. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép việc nhắn tin, gọi điện, theo dõi vị trí cũng như nhật ký hành trình của trẻ giữa các thiết bị với nhau. Cũng như kiểm tra số dư tài khoản, dung lượng lưu trữ cùng và chức năng nạp tiền vào tài khoản SIM Viettel trên thiết bị đồng hồ thông minh trẻ em.

Thông tin chi tiết xem tại website: mykidviettel.vn

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.