Giới thiệu cách xác định vị trí từ số điện thoại Viettel cho smart watch của trẻ em

Ngày cập nhập: 28/10/2019 -    1366 lượt xem

Hiện nay, dòng smart watch dành cho trẻ em đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Những chiếc đồng hồ đó thường được tích hợp sim giúp việc nghe gọi của bé được dễ dàng. Ngoài ra, thông qua sim bạn cũng có thể định vị bé trên đồng hồ rất hữu dụng. Tham khảo trong bài viết sau để biết thêm các cách xác định vị trí từ số điện thoại Viettel cho smart watch của trẻ em nhé. 

Xác định vị trí từ số điện thoại Viettel thông qua gói cước 

Viettel mới cho ra mắt người dùng gói cước 7Colors. Đây là gói cước chủ yếu được các bậc phụ huynh sử dụng để xác định vị trí những đứa con của mình. Đặc biệt, gói cước này thường áp dụng cho đối tượng trẻ em từ 14 tuổi. Độ tuổi này thường không phù hợp để sử dụng điện thoại bởi rất dễ xao nhãng việc học. 

Do đó, nhiều gia đình thường trang bị cho con mình những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em và đăng ký thêm gói cước 7Colors. Sau không ít lần điều chỉnh, 7Colors đang ngày càng được hoàn thiện, được mọi người đánh giá cao. Để theo dõi con mình đang ở vị trí nào, bạn chỉ cần gửi tin nhắn tới Viettel.

Viettel thiết lập nhiều thuật toán chặt chẽ, logic dựa trên số thuê bao được tiếp sóng tại các trạm BTS. Mọi thông tin liên quan tới vị trí số thuê bao của bạn đều được gửi chuẩn xác sau đó qua tin nhắn. Cho ra mắt gói cước định vị 7Colors chính là bước ngoặt lớn đối với viễn thông Viettel.

Gói cước rất tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Gói cước 7Colors chính là giải pháp tối ưu với những người có nhu cầu xác định vị trí thông qua số thuê bao của Viettel. Để sử dụng gói cước này, bạn cần đăng ký bằng tài khoản chính. Nếu tài khoản chính không đủ tiền, quá trình đăng ký sẽ không thành công. 

Xác định vị trí từ số điện thoại Viettel qua gói cước 7Color
Xác định vị trí từ số điện thoại Viettel qua gói cước 7Color

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thiết Bị Định Vị Wonlex S01

Sử dụng phần mềm để xác định vị trí của con bằng số điện thoại Viettel

Định vị là chức năng rất quan trọng mà bất cứ vị phụ huynh nào cũng muốn có trên chiếc smart watch của con mình. Đối với những bạn còn nhỏ tuổi, với một vật dụng thú vị, bắt mắt như chiếc smart watch không tránh khỏi việc bị các bạn lấy. Do đó, tính năng định vị qua số điện thoại Viettel không chỉ giúp bạn kiểm soát con.

Ngoài ra, thông qua tính năng này bạn còn có thể giúp con tìm lại chiếc đồng hồ của mình. Để làm được điều này, bạn cần đến một phần mềm định vị đó là GPS.

Hướng dẫn sử dụng GPS

GPS được viết tắt từ Global Position System nghĩa là hệ thống định vị toàn cầu. Thông qua GPS, bạn có thể tìm kiếm số vị trí số thuê bao. Từ đó, đề phòng được trường hợp lấy trộm, bị rơi… Để sử dụng GPS, bạn truy cập vào phần mềm hỗ trợ tìm thuê bao của Viettel thông qua thiết bị có kết nối Internet. 

Sau đó, bạn nhập số thuê bao mình cần tìm kiếm vào. Chỉ cần đợi một vài giây, hệ thống sẽ quét vùng phủ sóng thuê bao Viettel rồi đưa ra bản đồ Google Map. Vị trí đồng hồ con bạn đang ở đâu sẽ được hiển thị. 

Định vị đồng hồ qua GPS
Định vị đồng hồ qua GPS

Xem thêm >> Đồng hồ thông minh định vị Mykid có thực sự tốt không?

Một số phần mềm xác định vị trí từ số điện thoại Viettel

Viettel là một nhà mạng có độ phủ sóng rất lớn tại Việt Nam hiện nay. Do đó, phần mềm hỗ trợ xác định vị trí thuê bao Viettel cũng rất phong phú, đa dạng. Những phần mềm này đều được đến từ trong và ngoài nước. Sau đây là một số phần mềm hỗ trợ định vị  thuê bao của nhà mạng Viettel có độ chính xác cao:

  • Family Locator – GPS Tracker
  • Find My Friend
  • Family GPS Tracker Kid Control
  • GPS Phone Tracker
Xác định vị trí đồng hồ của con qua phần mềm 
Xác định vị trí đồng hồ của con qua phần mềm

Xác định vị trí từ số điện thoại Viettel ngày càng được nhiều người áp dụng. Để định vị đồng hồ của con mình dễ dàng hơn, bạn nên mua những dòng smart watch đang bán tại mykidviettel.vn. Những dòng đồng hồ tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cá hợp lý, chất lượng đảm bảo. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để định vị đồng hồ thông minh cho con mình. 

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.