Cơ hội trúng iPhone 7 khi mua đồng hồ thông minh Kiddy

Ngày cập nhập: 15/10/2016 -    804 lượt xem

Để tri ân khách hàng, Công ty Cổ phần Vinnet – đơn vị phát triển thương hiệu Kiddy phối hợp với Viettel Store triển khai chương trình “Kiddy về nhà – nhận quà iPhone 7”.

Theo đó, từ ngày 15/10 đến 15/11, khi mua đồng hồ thông minh Kiddy tại các cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc hoặc mua qua website https://mykidviettel.vn/ 15, tất cả khách hàng sẽ được tặng một bộ dây đeo đồng hồ các màu trị giá 50.000 đồng, đồng thời có cơ hội trúng iPhone 7 32 GB lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam trị giá tới 20 triệu đồng thông qua chương trình quay số may mắn.

Cơ hội trúng iPhone 7 khi mua đồng hồ thông minh Kiddy 1

Ông Đỗ Giang Vinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vinnet, cho biết: “Chương trình được triển khai nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh – những người đã quan tâm, yêu thương con cái, tin dùng đồng hồ thông minh Kiddy cho con em mình. Thông qua chương trình này, công ty mong muốn bảo vệ sự an toàn cho mỗi trẻ em, mang đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh trên cả nước trong bối cảnh mỗi ngày đều có những rủi ro, cạm bẫy xuất hiện quanh các em”.

Chị Hoàng Mai Hương (Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội), một khách hàng đã mua sản phẩm cho con gái đang học lớp 3, cho biết: “Tôi và con gái đều rất hài lòng với sản phẩm đồng hồ thông minh Kiddy. Sản phẩm rất thời trang, tiện lợi và thực sự thông minh. Có đồng hồ thông minh Kiddy, tôi luôn biết con ở đâu mọi lúc, mọi nơi và không còn lo lắng khi phải đi làm, không ở cạnh con. Vì công ty đang có chương trình khuyến mãi với những quà tặng giá trị và thiết thực, tôi sẽ mua thêm một chiếc nữa cho con trai 3 tuổi để nhận may mắn từ chương trình”.

Cơ hội trúng iPhone 7 khi mua đồng hồ thông minh Kiddy 2

Từ khi ra mắt đến nay, Kiddy luôn là sản phẩm đồng hồ thông minh được phụ huynh và trẻ yêu thích bởi kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng và thông minh. Với ưu thế 3 trong một: vừa là đồng hồ, vừa là thiết bị liên lạc, vừa là thiết bị định vị chính xác, sản phẩm được các phụ huynh tin dùng như một giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cũng như thể hiện tình yêu, sự quan tâm tới con mọi lúc, mọi nơi.

Đại diện sản phẩm cho biết, hơn 30.000 đồng hồ thông minh Kiddy đã được tiêu thụ. Đặc biệt vào những dịp như Tết Trung thu, khai giảng năm học mới, số lượng bán ra lên tới 7.000 chiếc trong 2 tháng.

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi quay số may mắn sẽ được thông báo và đăng tải trên website chính thức https://mykidviettel.vn/

Đồng hồ thông minh Kiddy là đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em với 6 chức năng chính: định vị GPS quản lý giám sát con cái, luôn biết con ở đâu; nghe gọi điện – nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại; ghi âm cuộc đối thoại của con cái dù ở bất cứ nơi đâu; thông báo nguy hiểm tức thời với tính năng SOS; vùng an toàn – nhận cảnh báo khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt; giám sát hành trình của con – lưu lại hành trình trẻ đã đi trong vòng 3 tháng trên bản đồ Google Map.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.