Trên tay đồng hồ thông minh định vị liên lạc Kiddy

Ngày cập nhập: 22/11/2016 -    1673 lượt xem

Đồng hồ thông minh Kiddy là sản phẩm dành riêng cho đối tượng trẻ em và các bậc phụ huynh, với việc tích hợp các tính năng: Đồng hồ thời trang – điện thoại di động – thiết bị định vị.

Kiddy là một sản phẩm công nghệ được Viettel và Công ty Cổ phần Vinnet phối hợp đưa ra thị trường Việt Nam. Cùng cấp các giải pháp hỗ trợ hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc quản lý và bảo vệ con cái trong những tình huống khẩn cấp.

 

Trên tay đồng hồ thông minh định vị liên lạc Kiddy 1

 

Bên trong hộp gồm chiếc đồng hồ Kiddy, củ sạc, cáp sạc, sách hướng dẫn và một chiếc SIM đi kèm của nhà mạng Viettel.

 

Trên tay đồng hồ thông minh định vị liên lạc Kiddy 2

Thiết kế

Nhìn bề ngoài, Kiddy có thiết kế đơn giản như các đồng hồ điện tử trên thị trường. Với hình dáng xinh xắn, ngộ nghĩnh và màu sắc lung linh. Kiddy có 3 màu: xanh, hồng và đen.

 

Trên tay đồng hồ thông minh định vị liên lạc Kiddy 3

Phần thân đồng hồ được làm bằng chất liệu nhựa, phần vỏ khá mịn, không bám vân tay nhưng khá dày, khoảng 14 mm.  Màn hình hiển thị  của đồng hồ khoảng 1 inch, có khả năng chống bụi và nước (chuẩn IP65). Trên màn hình là dãi loa có âm lượng khá lớn, có thể nghe tốt mà không cần dí sát thiết bị vào lỗ tai.Phía dưới màn hình là nút nhấn làm bằng nhựa, cho cảm giác bấm khá nhẹ. Với nút bấm này, các em nhỏ có thể gửi tin nhắn thoại, gửi nhận tin nhắn, thực hiện cuộc gọi hoặc nhận điện thoại đến, hay gọi khẩn cấp cho người thân. Cạnh trái là khe cắm sim có nắp đậy cao su và cạnh phải là nút nguồn.

Chất liệu của dây đeo được bằng Silicon, cho cảm giác mềm mại. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh vẫn có thể thay dây sau một thời gian sài.Cách lắp dây đeo vào thân đồng hồ tương tự với các thiết bị iWatch khi dây đeo được gắn trượt ngang vào phân thân một cách chắc chắn

Mỗi chiếc đồng hồ Kiddy bán ra đều trang bị một SIM của Viettel, chiếc Sim này chỉ dùng được cho đồng hồ, không thể sử dụng cho bất kỳ thiết bị khác (USB 3G hoặc Smartphone)

Những tính năng nổi bật:

Trên tay đồng hồ thông minh định vị liên lạc Kiddy 4

– Nghe gọi hai chiều: Kiddy có thể nghe gọi như những điện thoại thông thường. Để thực hiện cuộc gọi trên đồng hồ, nhấn giữ nút SOS trong 5s. Đồng hồ chỉ được lưu tối đa 6 số điện thoại. Và chỉ 6 số được lưu mới có quyền liên lạc với đồng hồ và ngược lại đồng hồ chỉ có thể gọi cho 6 số này. Điều này cũng sẽ tiện lợi khi hạn chế việc trẻ sử dụng đồng hồ để gọi cho người lạ.

– Nhắn tin thoại và văn bản: Với đồng hồ Kiddy, người dùng có thể thoải mái gửi tin nhắn qua lại mà không hề tốn tiền, tất cả đều nằm trong gói KID mà người dùng đăng ký sử dụng hằng tháng. Từ điện thoại có thể gửi tin nhắn thoại hoặc tin nhắn văn bản đến đồng hồ, tuy nhiên từ đồng hồ chỉ có thể gửi tin nhắn thoại đi.

Thời gian ghi âm cho mỗi tin nhắn là 10s. Để sử dụng tính năng này trên đồng hồ trên màn hình chính, nhấn giữ nút SOS trong 5s để thực hiện thu âm và gửi đi.

– Cập nhật liên tục vị trí của đồng hồ: Theo dõi vị trí của trẻ thông qua định vị bằng GPS, Wifi, GSM các thông tin sẽ hiển thị trên bản đồ trong ứng dụng.

– Giám sát từ xa: Trên màn hình chính của ứng dụng có biểu tượng ghi âm, bấm vào đó, đồng hồ sẽ tự động ghi âm những âm thanh diễn ra xung quanh bé trong 15s và gửi thông báo về điện thoại. Tính năng này rất hữu ích nếu người dùng muốn kiểm tra trong lớp học bé có nói chuyện không, hay trẻ thường tiếp xúc với ai.

– Thiết lập vùng an toàn: Cài đặt tối đa 5 vùng an toàn trên google map với bán kính từ 300 – 500m. Và hẹn theo thời gian, nếu trong thời gian đó trẻ đi ra ngoài vùng an toàn. Đồng hồ sẽ gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại để người dùng biết trẻ đang ở khu vực lạ

– Tính năng SOS: Trên đồng hồ nếu nhấn giữ nút SOS trong khoảng 15s, thì máy sẽ thu âm một đoạn âm thanh 15s và gửi thông báo khẩn cấp đến tất cả các số điện thoại trong danh bạ. Khi đó thiết bị sẽ liên tục cập nhật vị trí trên bản đồ để có thể theo dõi.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.