Điều gì khiến đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội được ưa chuộng đến vậy?

Ngày cập nhập: 11/12/2019 -    915 lượt xem

Đồng hồ định vị là sản phẩm của công nghệ giúp cha mẹ quản lý con cái một cách tốt nhất. Đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Trẻ nhỏ thường sẽ rất hiếu động và mải vui, ham chơi, tò mờ với những điều mới mẻ. Bạn không thể biết được chúng sẽ làm những gì, biến đi đâu ngay sau một giây vẫn còn trong tầm mắt. Để giúp bạn quản lý con cái một cách dễ dàng hơn đã có đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội. Sản phẩm này được Viettel áp dụng tới 3 công nghệ định vị chỉ trong 1 sản phẩm giúp bạn biết chính xác là con mình đang ở đâu để quản lý dễ dàng hơn.

Đồng hồ định vị Viettel- sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn
Đồng hồ định vị Viettel- sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn

Lý do bạn nên mua đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội

Có thể nói, các loại thiết bị định vị hiện nay trên thị trường cực kỳ phong phú, đa dạng và bạn rất dễ dàng để tìm thấy. Vậy lý do gì giúp đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội có thể thuyết phục khách hàng.

  • Đồng hồ định vị giúp bạn xác định được vị trí chính xác của con mình. Đây là điều đầu tiên mà phụ huynh mong muốn hiện nay. Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ. Vì vậy cha mẹ luôn mong muốn được biết con đang ở đâu, làm gì và có an toàn không.
  • Liên lạc với con cái dễ dàng vào bất cứ lúc nào. Không chỉ có chức năng định vị mà thông qua đồng hồ, cha mẹ cũng có thể gọi điện, nhắn tin với con khi cần thiết.
  • Cài đặt vùng an toàn để nhận được báo động khi trẻ đi ra khỏi khu vực đó. Vùng an toàn sẽ là những nơi mà con thường xuyên có mặt. Ví dụ như: nhà ở, nhà ông bà, trường học, nhà bạn, siêu thị gần nhà…
  • Đây là món quà xinh xắn dành tặng cho các em nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn và ấn tượng, sản phẩm smartwatch này chính là một người bạn lý tưởng đồng hành cùng con.

Mẫu đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội hot được nhiều người lựa chọn

Có hai mẫu đồng hồ định vị Viettel tại Hà Nội hiện nay được nhiều người lựa chọn hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Đồng hồ định vị Wonlex GW400S

Đây là sản phẩm được làm với kích thước mặt đồng hồ lần lượt là chiều dài 46mm, chiều rộng 40mm và dày 15,3mm. Màn hình rộng 1,22inch cảm ứng có màu Color Touch Screen. Độ phân giải của sản phẩm này là 240 x 240 pixels.

Cũng giống như các loại đồng hồ định vị khác của Viettel, sản phẩm Wonlex GW400S có cả 3 công nghệ định vị là: GPS, AGPS và LBS. Sim sử dụng trong đồng hồ là loại Micro Sim có thể kết nối 3G và GPRS đối với tất cả các nhà mạng.

Thiết bị sử dụng pin 420mAh có thời gian chờ là 100h. Tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi IP67.

Mẫu đồng hồ định vị Viettel Wonlex
Mẫu đồng hồ định vị Viettel Wonlex

Đồng hồ định vị Kiddy 2

Sản phẩm Kiddy 2 được làm với kiểu dáng nhẹ nhàng hơn, các góc bo viền cong mềm mại. Kích thước của sản phẩm này lần lượt là: chiều dài 45mm, chiều rộng 42mm và dày 15mm. Màn hình màu TFT với kích thước 1.3inch. Độ phân giải của sản phẩm này cũng đạt 240 x 240 pixels.

Công nghệ định vị của sản phẩm là: GPS, GSM và Wifi. Trong đó, GPS, GMS Mediatek 2503A, Wifi – MT 5931. Dải tần của GSM là 850/900/1800/1900MHz.

Sim sử dụng cho thiết bị là Micro Sim. Pin loại 440mAh. Tiêu chuẩn chống nước của sản phẩm IP65.

Mẫu đồng hồ định vị Viettel Kiddy
Mẫu đồng hồ định vị Viettel Kiddy

Cả hai sản phẩm trên đều được làm với nhiều màu khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của từng đối tượng. Hãy đưa con đến mykidviettel.vn tại  Số 179 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể lựa chọn được đồng hồ cho con phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.