Những tính năng cơ bản của đồng hồ đeo tay trẻ em Kiddy

Ngày cập nhập: 27/10/2019 -    864 lượt xem

Với những người làm cha mẹ, vấn đề an toàn của trẻ luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu. Trong đó, một chiếc đồng hồ có khả năng định vị sẽ là giải pháp bảo vệ an toàn cho trẻ được nhiều phụ huynh lựa chọn. Vậy những tính năng cơ bản của đồng hồ đeo tay trẻ em Kiddy là gì? Bài viết dưới đây mykidviettel.vn hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé. 

Tính năng cơ bản của đồng hồ đeo tay trẻ em Kiddy Viettel 

Kiddy là chiếc đồng hồ thông minh dành cho đối tượng trẻ em. Sản phẩm được nhà mạng Viettel kết hợp với Công ty Cổ phần Vinnet phối hợp cung cấp ra thị trường Việt Nam. Chiếc đồng hồ này gồm có những tính năng cơ bản sau:

Định vị GPS quản lý con cái

Đồng hồ được trang bị khả năng định vị GPS giúp cha mẹ quản lý con cái từ xa. Thông qua ứng dụng Google Maps trên điện thoại gia đình có thể biết bé đang ở đâu và đã từng đi qua những vị trí nào. 

Kiddy là chiếc đồng hồ thông minh dành cho đối tượng trẻ em
Kiddy là chiếc đồng hồ thông minh dành cho đối tượng trẻ em

Nghe gọi và gửi tin nhắn 2 chiều

Đồng hồ thông minh Kiddy không chỉ có màu sắc trẻ trung, có thể xem ngày giờ mọi lúc. Đồng thời, sản phẩm cũng sở hữu khả năng liên lạc giống như một chiếc điện thoại. Thiết bị cho phép cài đặt tối đa 3 số di động để nghe gọi, gửi tin nhắn 2 chiều. Như vậy trong trường hợp khẩn cấp bé có thể liên lạc để thông báo cho cha mẹ. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX 400S

Cảnh báo nguy hiểm SOS

Hều hết, tất cả các thiết bị định vị số điện thoại đều được thiết kế nút SOS. Đây là nút cảnh báo trẻ đang cần người trợ giúp. Nếu muốn khởi động, chúng ta hãy nhấn giữ SOS trong khoảng 3 giây. Cuộc gọi sẽ nhanh chóng kết nối với từng số di động cho đến khi có người bắt máy. 

Cài đặt vùng an toàn

Đặc biệt hơn, đồng hồ Kiddy còn hỗ trợ tính năng vùng an toàn trong bán kính từ 300 – 1000m. Trường hợp trẻ đi quá giới hạn này cha mẹ sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn cảnh báo để xử lý kịp thời, tránh tình trạng con bị lạc. Đối với tình huống khẩn cấp, thiết bị có thể gửi tin nhắn SOS đến điện thoại của cha mẹ. Nhờ đó, chúng ta sẽ tìm thấy bé nhanh nhất khi có sự cố bất ngờ xảy ra. 

Giám sát hành trình của con

Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại và cập nhật lên điện thoại của cha mẹ. Hành trình này có thể lưu trữ trong vòng 3 tháng thông qua bản đồ Google Map. Giao diện bản đồ sử dụng tiếng việt và các chức năng đều có biểu tượng trực quan. Do đó, việc sử dụng khá dễ dàng, không gây tốn kém thời gian. 

Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại và cập nhật lên điện thoại của cha mẹ
Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại và cập nhật lên điện thoại của cha mẹ

Mua đồng hồ đeo tay trẻ em Kiddy Viettel ở đâu?

Trong xã hội hiện đại, đồng hồ Kiddy là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình. Sản phẩm đặc biệt hữu ích cho trẻ ở độ tuổi học cấp 1 và cấp 2. Đây không chỉ là phương tiện liên lạc, quản lý thời gian. Thiết bị còn trở thành giải pháp hỗ trợ các bậc phụ huynh bảo vệ con cái tránh xa nguy hiểm. 

Hiện tại, mykidviettel.vn đang là địa chỉ bán đồng hồ thông minh Kiddy chính hãng với nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn. Khi đến đây, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội lựa chọn cho con em mình sản phẩm đồng hồ chất lượng. Cùng với đó là chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi tốt. Đặc biệt, nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với độ tuổi của con. 

Trong xã hội hiện đại, đồng hồ Kiddy là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình
Trong xã hội hiện đại, đồng hồ Kiddy là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình

Xem thêm >> Những thao tác cơ bản trẻ cần nắm vững trên thiết bị định vị số điện thoại

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng đồng hồ đeo tay trẻ em Kiddy là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Thiết bị tích hợp công nghệ hiện đại cùng khả năng kết nối sim sóng mạnh mẽ. Nhờ đó, cha mẹ có thể bảo vệ con em mình từ xa mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng phụ huynh nên hướng dẫn trẻ cách bảo quản. Nhờ đó, mọi tính năng trên đồng hồ luôn được đảm bảo cùng độ bền đẹp theo thời gian. 

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.