Những thao tác cơ bản trẻ cần nắm vững trên thiết bị định vị số điện thoại

Ngày cập nhập: 27/10/2019 -    632 lượt xem

 

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ là thiết bị định vị số điện thoại sở hữu những tính năng hiện đại. Thiết bị này được nhiều cha mẹ lựa chọn nhằm trang bị công cụ bảo vệ an toàn nhất cho con trong hoàn cảnh xã hội phức tạp. Dưới đây là những thao tác cơ bản trẻ cần nắm vững trên thiết bị định vị này. Cha mẹ nên tham khảo để chỉ hướng dẫn con đúng cách nhé. 

Tại sao cần hướng dẫn trẻ cách sử dụng đồng hồ định vị?

Bên cạnh việc lắp sim, cài đặt đầy đủ các chức năng và kết nối với điện thoại qua ứng dụng theo dõi cha mẹ cũng cần hướng dẫn cho con cách sử dụng đồng hồ định vị. Bởi trong những trường hợp khẩn cấp không có ai bên cạnh bé rất dễ bị hoảng loạn. Cách tốt nhất để bảo vệ an toàn là chỉ cho con các thao tác cơ bản trên đồng hồ để bé hiểu cần làm gì khi gặp nguy hiểm và báo sớm cho bố mẹ.

Cha mẹ nên chỉ dạy cách sử dụng đồng hồ thường xuyên cho con để bé hình thành phản xạ tự nhiên. Trong trường hợp bị lạc, bắt cóc hay bị đối tượng xấu đe dọa trẻ vẫn có thể bĩnh tĩnh thực hiện từng bước. Nhờ đó, cha mẹ sẽ nhanh chóng nhận được thông báo và đến giải cứu trẻ kịp thời. 

"<yoastmark

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL

Thao tác cơ bản trẻ cần nắm vững trên thiết bị định vị số điện thoại 

Tùy vào từng loại đồng hồ thông minh mà có thể lưu trữ nhiều hay ít số điện thoại. Tính năng này giúp chúng ta liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, muốn tăng tính an toàn, cha mẹ cần trang bị cho con những thao tác cơ bản sau:

Gọi khẩn cấp khi gặp nguy hiểm

Khi thiết lập đồng hồ định vị trên ứng dụng, cha mẹ cần nhập các số điện thoại quan trọng. Như vậy, con sẽ dễ dàng liên lạc trong tình trạng khẩn cấp. Thông thường, thiết bị sẽ cho phép nhập tối đa 3 số di động để tăng khả năng bảo vệ an toàn.

Bên cạnh đó, các thiết bị định vị số điện thoại hầu hết đều có thiết kế nút SOS. Đây là nút cảnh báo trẻ đang cần người trợ giúp. Nếu muốn khởi động, chúng ta hãy nhấn giữ SOS trong khoảng 3 giây. Cuộc gọi sẽ nhanh chóng kết nối với từng số di động cho đến khi có người bắt máy. 

Gửi, nhận tin nhắn trên đồng hồ

Trước khi đeo, cha mẹ cần bật sẵn chức năng gửi, nhận tin nhắn thoại, văn bản trên đồng hồ. Nếu muốn phụ huynh muốn gửi tin nhắn, ứng dụng cài đặt sẽ ghi âm và gửi một đoạn thoại đến đồng hồ. Lúc này, trẻ có thể bấm nút trên màn hình hoặc nút SOS để nghe nội dung đoạn ghi âm. 

Bên cạnh đó, thao tác gửi tin nhắn thoại cho trẻ cũng rất đơn giản. Bé chỉ cần bấm giữ nút ON một lúc, màn hình sẽ hiện biểu tượng micro thu âm. Khi đó, trẻ vẫn giữ nguyên nút bấm để bắt đầu nói và thả ra để kết thúc tin nhắn thoại. Thông thường, độ dài tối đa của mỗi tin nhắn sẽ là 15 giây. 

"<yoastmark

Xem thêm >> Cách sử dụng và bảo quản đồng hồ điện thoại định vị bền đẹp nhất

Mua đồng hồ thông minh cho trẻ – thiết bị định vị số điện thoại ở đâu?

Hiện nay, đồng hồ thông minh cho trẻ giúp định vị số điện thoại ra đời đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh. Thiết bị cũng được xem là người bạn đồng hành của con trên mọi nẻo đường. Vì vậy, nếu bạn muốn mua dòng sản phẩm này hãy đến với cửa hàng mykidviettel.vn. Đến đây, khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng với những cam kết sau: 

  • Cửa hàng bảo hành chính hãng 12 tháng. Cùng với đó là chế độ 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
  • Sản phẩm nhập khẩu chính thức, được cấp chứng nhận hợp quy chuẩn Việt Nam của Bộ Thông tin Truyền thông.
  • Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chống thôi nhiễm, an toàn với trẻ em do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.
  • Trung tâm bảo hành với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Cung cấp linh kiện chính hãng tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh.

"<yoastmark

Trên đây là những thao tác cơ bản trẻ cần nắm vững trên thiết bị định vị số điện thoại. Hy vọng sau khi tham khảo các bậc phụ huynh sẽ biết cách sử dụng đồng hồ. Từ đó có thể hướng dẫn đúng cách cho con em mình. Đồng thời, qua đây cha mẹ cũng sẽ lựa chọn được địa chỉ mua đồng hồ định vị uy tín, ưu đãi tốt như mykidviettel.vn

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.