Hình thức định vị của đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên

Ngày cập nhập: 18/12/2019 -    1245 lượt xem

Đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên có nhiều tính năng nổi bật như nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn… Trong đó, ấn tượng nhất là chức năng định vị để xác định vị trí của bé. Phụ huynh có thể giám sát con mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng trên điện thoại. Vậy thiết bị công nghệ này có những hình thức định vị nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên

Quận Long Biên nằm tại phía đông bắc của thành phố Hà Nội. Đây là quận duy nhất thuộc địa phận khu vực tả ngạn sông Hồng và có ranh giới tiếp giáp với sông Đuống. Long Biên nằm giáp quận huyện Gia Lâm, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đông Anh.

Về dân số, năm 2019, quận có 291.900 người. Hoàng Mai có diện tích 60.38 km², lớn nhất của thủ đô Hà Nội. Quận Hoàng Mai có 14 phương với 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Đó là Việt Hưng, Thượng Thanh, Thạch Bàn, Sài Đồng, Phúc Lợi, Phúc Đồng, Ngọc Thụy, Ngọc Lâm, Long Biên, Giang Biên, Gia Thụy, Đức Giang, Cự Khối, Bồ Đề.

Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên
Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên

Long Biên là quận phát triển, có tốc độ đô thị hóa nhanh với nhiều khu đô thị sinh thái nổi tiếng. Nơi đây có đầy đủ hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.

Quận Hoàng Mai có diện tích lớn nên việc trẻ đi lạc rất dễ xảy ra. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa quá nhanh cũng khiến các tệ nạn như bắt cóc phát triển. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh có nhu cầu trang bị đồng hồ định vị trẻ em để giám sát và bảo vệ con tốt hơn.

Các phương thức định vị của đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên

Đồng hồ định vị của Viettel có khả năng xác định vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi. Thiết bị kết hợp 3 phương thức định vị phổ biến nhất hiện nay với đặc điểm và cách thức định vị riêng. Đó là định vị GSM, Wifi và GPS.

Định vị GPS 

Phương thức định vị GPS xác định vị trí của bé dựa trên hệ thống vệ tinh. Kết quả của cách định vị này được đánh giá là chính xác nhất với độ sai lệch dưới 100m. Tuy nhiên, chỉ khi  đồng hồ ở điều kiện thuận lợi, GPS mới hoạt động tốt, cho vị trí chính xác. Điều kiện đó là môi trường ngoài trời, thời tiết đẹp, không có vật cản.

Định vị Wifi

Hình thức định vị này dựa vào việc xác định vị trí các bộ phát sóng wifi gần nhất. Điện thoại thông minh của phụ huynh sẽ lấy được thông tin địa chỉ của wifi mà đồng hồ đang nằm trong vùng phủ sóng.

Đây là phương thức có độ chính xác khá cao vì tầm phủ sóng của wifi khá hẹp với bán kính vài chục mét. Sai số khi áp dụng cách định vị wifi chỉ nằm trong khoảng 100-300m. Phương pháp này có nhược điểm là chỉ hữu ích ở nơi có mật độ phủ mạng wifi lớn, cường độ sóng wifi mạnh.

Đồng hồ định vị của Viettel có khả năng xác định vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi
Đồng hồ định vị của Viettel có khả năng xác định vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi

Định vị GSM

Hình thức định vị GSM dựa trên vị trí của các trạm phát sóng viễn thông (BTS). Đó là các cột phát sóng di động được nhà mạng đặt cố định trên mặt đất. Bản đồ vị trí BTS được xây dựng vô cùng chi tiết giúp việc xác định dễ thực hiện hơn.

Vị trí của đồng hồ được nhận diện và lưu lại khi nằm trong vùng phủ sóng của cột BTS. Định vị GSM cho kết quả có sai số lớn trong bán kính vài km. Dù vậy, cột sóng di động của các nhà mạng có mặt ở nhiều khu vực nên tính ứng dụng cao hơn.

Có thể bạn quan tâm: ĐỒNG HỒ MYKID VIETTEL

Mua đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên ở đâu?

Đồng hồ định vị Viettel được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Ấn tượng nhất là xác định vị trí với công nghệ hiện đại giúp cha mẹ bảo vệ con tốt hơn. Quý phụ huynh hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để mua sản phẩm chính hãng, giá tốt với chính sách bảo hành hấp dẫn.

Chúng tôi cung cấp thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn với trẻ. Trong tháng đầu tiên mua hàng, quý khách được áp dụng chế độ 1 đổi 1 nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Thân máy được bảo hành 12 tháng và các bộ phận khác như cáp, sạc, dây đeo là 6 tháng.

Quý phụ huynh hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để mua sản phẩm chính hãng
Quý phụ huynh hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để mua sản phẩm chính hãng

Đồng hồ định vị Viettel quận Long Biên là thiết bị công nghệ tuyệt vời. Sản phẩm sẽ đồng hành cùng các con trong cuộc sống hàng ngày, bảo vệ bé mọi lúc mọi nơi. Thiết bị tích hợp 3 phương thức định vị phổ biến nhất hiện nay cho kết quả chính xác cao. Các bậc phụ huynh hãy liên hệ Kiddyviettel.vn để chọn mua đồng hồ chất lượng nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

0899.135.9990357.135.666

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.