Tính năng của đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương

Ngày cập nhập: 06/01/2020 -    3122 lượt xem

Đồng hồ thông minh Viettel là một trong những thiết bị hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là dòng sản phẩm dành cho trẻ em được tập đoàn Viettel nghiên cứu và sản xuất. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm về những tính năng của đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương

Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh nằm ở phía Nam của nước Việt Nam, một trong những khu vực sầm uất, tốc độ công nghiệp hóa – công nghiệp hóa nhanh chóng. Mật độ dân số đông, người dân đủ các thành phần, địa phương tụ hội về. Nên các vấn đề xã hội có nhiều điều phức tạp khó kiểm soát. 

Bên cạnh những thành tựu là nhiều khó khăn trong giải quyết vấn đề an sinh, trật tự, nâng cao mức sống người dân. Vì vậy, để bảo vệ và dễ dàng kiểm soát con em mình, nhiều phụ huynh đã trang bị smartwatch cho bé. Đây cũng chính là lý do khiến nhu cầu mua đồng hồ thông minh viettel tại Bình Dương ngày càng tăng cao.

Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương
Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương

Tính năng của đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương

Những chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Viettel được trang bị những tính năng rất hữu ích. Cụ thể như sau: 

Kết nối nhanh với điện thoại

Với những dữ liệu được trang bị như bluetooth sẽ giúp mọi tương tác được thuận lợi hơn.  Ngoài ra, có thể cung cấp mọi thông tin cần thiết cho chiếc điện thoại khi đã được kết nối. Nhờ vậy, chiếc smartwatch sẽ luôn cung cấp đầy đủ thông tin cụ thể. Ví dụ như: từ email, mạng xã hội, các cuộc gọi hay tin nhắn đến điện thoại của bạn. 

Đa phần những chiếc đồng hồ thông minh Viettel đều chứa đầy đủ nhiều tính năng.  Bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm lại vô cùng hợp lý. Vì thế, các bậc cha mẹ hãy liên hệ với chúng tôi để mua được những sản phẩm chính hãng.  Và nhận được ngay mọi chế độ bảo hành uy tín, kéo dài tới 12 tháng.

Chăm sóc sức khỏe

Những chiếc đồng hồ thông minh Viettel đều có tính năng đo cảm biến nhịp tim. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng không quên chi tiết cảm biến con quay hồi chuyển. Từ đó giúp hỗ trợ đếm bước chân và kiểm soát thời gian ngủ của người sử dụng. Do có cấu tạo này mà bạn có thể cân chỉnh sức khỏe và sinh hoạt một cách hợp lý. 

Vì thế mà tính năng chăm sóc sức khỏe trên smartwatch Viettel được khách hàng rất yêu thích. Chắc chắn khi sở hữu chiếc đồng hồ này thì bé yêu sẽ có những trải nghiệm rất thú vị.

Những chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Viettel được trang bị những tính năng rất hữu ích
Những chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em Viettel được trang bị những tính năng rất hữu ích

Thẻ sim riêng biệt như smartphone

Smartwatch có cấu tạo lắp thẻ sim riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng nhắn tin và nghe gọi. Thiết kế này giúp bạn có thể thay thế và sử dụng nhiều loại sim trong cùng một lúc. Điều này sẽ mang lại nhiều tiện lợi sau này cho người sử dụng.

Lưu lại các cuộc hẹn và những cảnh báo quan trọng

Khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh thì tất cả các cuộc hẹn đều được lưu lạ. Và đồng thời nhắc bạn dù bạn đang đi đường, chơi thể thao hay ở bất cứ đâu. Điều này chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn nào.

Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Định Vị Wonlex S01

Mua đồng hồ định vị cho trẻ em ở đâu? 

Hiện nay, đồng hồ định thông minh Viettel cho trẻ được bán tại nhiều cửa hàng khác nhau. Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến nhà cung cấp uy tín như mykidviettel.vn để mua được sản phẩm chính hãng, cung cấp đầy đủ tính năng với mức giá thành ưu đãi.  Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu chế độ bảo hành cao cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì thế bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng với giá thành cực kỳ phải chăng. 

Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ gọi được chính hãng, giá tốt
Hiện nay, đồng hồ định thông minh Viettel cho trẻ được bán tại nhiều cửa hàng khác nhau

Như vậy, cách thức hoạt động của đồng hồ thông minh Viettel tại Bình Dương khá đa dạng. Từ đó, giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn để theo dõi con cái tốt hơn. Vì vậy, đây được xem là thiết bị thông minh bảo vệ an toàn cho trẻ mà bất kỳ cha mẹ nào cũng nên trang bị. 

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

0899.135.9990357.135.666

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.