Cửa hàng bán đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4 chính hãng

Ngày cập nhập: 28/12/2019 -    2807 lượt xem

Hiện nay, xu hướng trang bị đồng hồ thông minh cho trẻ ngày càng tăng cao. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực hỗ trợ phụ huynh quản lý, bảo vệ con em mình. Thiết bị tích hợp nhiều tính năng hiện đại như định vị, nghe gọi 2 chiều, nhận và gửi tin nhắn, cảnh báo SOS… Theo dõi bài viết sau để khám phá cửa hàng bán đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4 chính hãng nhé.

Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4

Quận 4 còn được gọi là Quận Tư thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Về vị trí địa lý, quận nằm giữa quận 1 và quận 7, đồng thời tiếp giáp với Quận 2, Quận 5, Quận 8.

Diện tích của Quận 4 khá nhỏ, chỉ 4 km² với dân số 175.000 người (số liệu năm 2019). Quận có 15 phường:  1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15, 16, 18 với trung tâm là phường 12.

Đặc trưng địa hình của Quận 4 là sông và kênh rạch xung quanh như một cù lao tam giác. Nơi đây tọa lạc nhiều di tích lịch sử và kiến trúc tôn giáo độc đáo thu hút du khách trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do tình hình an toàn trật tự tại quận khá phức tạp. Bởi vậy, nhu cầu trang bị đồng hồ thông minh Viettel để bảo vệ và giám sát trẻ của phụ huynh ngày càng tăng.

Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4
Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4

Cách sử dụng một số tính năng cơ bản trên đồng hồ thông minh Viettel

Đồng hồ thông minh Viettel giúp các bậc cha mẹ yên tâm quản lý bảo vệ con. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, tiện ích đặc biệt cần thiết. Phụ huynh hãy tham khảo hướng dẫn cách sử dụng sau đây để dạy trẻ dùng thiết bị tốt hơn.

Xem giờ/lịch

Khi đồng hồ được bật, kích hoạt và kết nối, thông tin về thời gian sẽ tự động cập nhật. Cha mẹ có thể ấn giữ phím nguồn để chuyển đổi chế độ hiển thị một cách luân phiên. Những chế độ mà phụ huynh có thể lựa chọn là giờ và ngày – tháng – năm.

Đọc tin nhắn SMS

Trẻ có thể đọc tin nhắn trên đồng hồ thông minh dễ dàng bằng cách ấn giữ phím SOS. Khi đọc xong, bé chỉ cần ấn vào phím nguồn để thoát. Nếu đồng hồ có nhiều tin nhắn gửi đến, trẻ không thể mở hết cùng lúc. Phụ huynh hướng dẫn con xem các nội dung tin nhắn bằng cách nhấn phím SOS.

Tiếp đến, trẻ có thể xem các tin trước đó bằng cách ấn phím nguồn. Phụ huynh cần lưu ý cho các con rằng tin nhắn không thể hiển thị lại khi đã nhấn phím nguồn.

Gửi tin nhắn thoại

Bé có thể kích hoạt chức năng ghi âm để gửi tin nhắn thoại trên đồng hồ thông minh. Cách thực hiện đơn giản là nhấn giữ phím SOS trong 3s rồi thả ra. Màn hình hiển thị của đồng hồ sẽ xuất hiện hình con gấu để ghi âm. Bé kích hoạt chức năng báo khẩn cấp bằng cách giữ phím SOS  đến 8s.

Phụ huynh chỉ dẫn trẻ cần nói nhanh những thông tin cần thiết  vì thời gian ghi âm chỉ ngắn gọn trong 10s. Khi hết 10s ghi âm, đồng hồ sẽ gửi tin nhắn thoại tự động đến điện thoại đã cài đặt.  Trên màn hình đồng hồ sẽ hiển thị biểu tượng trái tim nhấp nháy khi gửi tin thành công.

Đồng hồ thông minh Viettel giúp các bậc cha mẹ yên tâm quản lý bảo vệ con
Đồng hồ thông minh Viettel giúp các bậc cha mẹ yên tâm quản lý bảo vệ con

Thực hiện cuộc gọi trực tiếp tới điện thoại

Bé có thể gọi điện trực tiếp bằng đồng hồ Kiddy đến các số điện thoại đã được cài đặt. Trẻ chỉ cần ấn phím SOS để hiển thị danh sách và chọn số cần gọi. Sau đó, bé giữ phím SOS trong 2s để gọi điện và ấn phím nguồn để kết thúc cuộc gọi.

Thông báo tình trạng khẩn cấp (SOS)

Trẻ cần ấn và giữ khoảng 8s phím SOS để sử dụng chức năng thông báo khẩn cấp. Màn hình sẽ hiển thị biểu tượng 2 con gấu khi tính năng này được khởi động. Đồng hồ đếm lùi 15s để tự động thu âm thông điệp cầu cứu của trẻ gửi nhanh đến phụ huynh.

Khi đồng hồ đếm lùi về 00s, chức năng ghi âm tự động tắt và màn hình hiển thị trạng thái bình thường. Đoạn ghi âm và tin nhắn khẩn cấp sẽ gửi đến toàn bộ những số điện thoại đã cài đặt kết nối với đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm: ĐỒNG HỒ WONLEX KT01

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4 uy tín

Đồng hồ thông minh đặc biệt phù hợp với những gia đình Việt có trẻ nhỏ. Thiết bị là giải pháp hoàn hảo để phụ huynh liên lạc, giám sát và bảo vệ con yêu. Đặc biệt, sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc thuận tiện để bố mẹ trang bị cho trẻ.

Các bậc cha mẹ hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để sở hữu đồng hồ chính hãng với giá tốt. Chúng tôi có chính sách bảo hành 1 năm với linh kiện tốt và giao hàng trên toàn quốc. Nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong tháng đầu tiên, bạn được áp dụng chế độ 1 đổi 1.

Đồng hồ định vị Viettel được tích hợp hoàn hảo nhiều tính năng hữu ích
Các bậc cha mẹ hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để sở hữu đồng hồ chính hãng với giá tốt

Đồng hồ thông minh Viettel tại Quận 4 có kiểu dáng thiết kế bắt mắt, an toàn với trẻ. Sản phẩm đa dạng tính năng nhưng khá dễ dàng khi sử dụng, giúp phụ huynh bảo vệ, quản lý trẻ tốt hơn. Quý phụ huynh hãy liên hệ Kiddyviettel.vn để được tư vấn, mua hàng chính hãng nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

0899.135.9990357.135.666

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.