Bật mí địa chỉ uy tín bán đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM

Ngày cập nhập: 22/12/2019 -    1179 lượt xem

Đồng hồ thông minh Viettel có thiết kế an toàn, chất lượng với kiểu dáng ngộ nghĩnh. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp phụ huynh giám sát, bảo vệ con. Đó là chức năng định vị, cảnh báo SOS, nghe gọi 2 chiều, nhận và gửi tin nhắn… Theo dõi bài viết sau để khám phá địa chỉ uy tín bán đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM nhé.

Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt, trực thuộc trung ương của Việt Nam. Đây cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục vô cùng quan trọng. Hồ Chí Minh có vị trí địa lý đắc địa, chuyển tiếp hai khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam với 2.095,06 km², có 19 quận và 5 huyện. Song hành với tốc độ phát triển kinh tế, thành phố cũng đối mặt với vấn đề dân số tăng quá nhanh. Bởi vậy, tình hình an ninh trật tự của thành phố cũng diễn biến phức tạp theo. Đó cũng là lý do khiến nhiều phụ huynh có nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel để bảo vệ và quản lý con.

Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM
Nhu cầu mua đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM

Hướng dẫn kiểm tra và nạp tiền gia hạn gói cước đồng hồ thông minh Viettel

Nhiều phụ huynh quên không nạp tiền cho sim Kid trong thời gian bé sử dụng đồng hồ. Khi sim không được gia hạn, các dịch vụ sẽ bị khóa và nghiêm trọng hơn là nhà mạng khóa sim. Theo quy định, dịch vụ sẽ bị khóa ngay khi sim hết hạn mà phụ huynh không gia hạn thêm. Cụ thể, các tính năng định vị, nghe gọi, nhắn tin… không thể tiếp tục thực hiện được.

Cách kiểm tra tài khoản của sim

Khi ngày hết hạn gói cước đến gần, tổng đài Kiddy sẽ nhắc nhở phụ huynh gia hạn sim cho trẻ qua tin nhắn. Tuy nhiên, chủ động kiểm tra tài khoản của sim là việc cần thiết để tránh sự cố bất ngờ.

Các thao tác kiểm tra tài khoản trên đồng hồ Kiddy thực hiện khá đơn giản. Phụ huynh có thể tháo sim trên đồng hồ, lắp vào điện thoại khác và thực hiện cú pháp kiểm tra của nhà mạng Viettel.

Tuy nhiên, phương pháp nhanh chóng, thuận tiện nhất là kiểm tra tài khoản thông qua ứng dụng. Phụ huynh chỉ cần mở app Kiddy, vào thêm, chọn phần quản lý bé, nhấn mục kiểm tra tài khoản. Thông tin chi tiết về tài khoản của đồng hồ sẽ được hiển thị chi tiết. Đó là gói cước, tài khoản chính, hạn sử dụng, số phút gọi miễn phí còn lại và lượng dữ liệu còn lại.

Đồng hồ GPS được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm
Cách kiểm tra tài khoản của sim

Cách nạp tiền để gia hạn gói cước

Các chức năng  của đồng hồ Kiddy sẽ không thể thực hiện được khi gói cước hết hạn sử dụng. Bố mẹ cần nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của đồng hồ.

Phụ huynh có thể nạp tiền cho thuê bao đồng hồ dễ dàng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Bố mẹ mở app, vào mục thêm, chọn quản lý bé, nhấn nạp tiền vào tài khoản. Cuối cùng, phụ huynh nhập mã thẻ cào rồi ấn nạp thẻ. Hệ thống sẽ thông báo thành công và trừ tiền từ tài khoản chính để gia hạn gói cước.

Bộ mẹ có thể chọn cho con loại gói cước gia hạn phù hợp. Khi đó, các chức năng của đồng hồ sẽ hoạt động bình thường trở lại sau khoảng 20 – 30 phút. Các gói bạn có thể lựa chọn là KID30 cần 30.000 đồng và gói KID60 cần 60.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm: Đồng Hồ Wonlex GW500S

Địa chỉ bán đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM uy tín

Đồng hồ thông minh Viettel phối hợp với công ty CP Vinnet sản xuất, cung ứng có chất lượng tuyệt vời. Thiết bị có nhiều tính năng hữu ích như xem giờ, liên lạc 2 chiều, định vị…

Sản phẩm xứng đáng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các bé. Tuy nhiên, quý phụ huynh cần chọn được địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng. Kiddyviettel.vn là nhà cung cấp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Đồng hồ của chúng tôi có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Kiddyviettel.vn cam kết sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn với trẻ. Sản phẩm được áp dụng chế độ 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong tháng đầu tiên. Đồng hồ được bảo hành trong 12 tháng với thân máy và 6 tháng cho các bộ phận khác.

Các bậc phụ huynh nên chọn những sản phẩm phù hợp với đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ
Kiddyviettel.vn cam kết sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn với trẻ

Đồng hồ thông minh Viettel tại TPHCM là sản phẩm tuyệt vời hỗ trợ phụ huynh bảo vệ và quản lý con. Thiết bị dễ sử dụng, kiểm tra và nạp tiền tài khoản cũng đơn giản như điện thoại di động. Quý phụ huynh hãy liên hệ Kiddyviettel.vn để được cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

0899.135.9990357.135.666

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.