Mua đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân

Ngày cập nhập: 17/12/2019 -    1271 lượt xem

Đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân là công cụ hoàn hảo hỗ trợ phụ huynh quản lý và bảo vệ trẻ một cách tối ưu. Sản phẩm có mạng viễn thông phủ sóng rộng lớn kết hợp áp dụng công nghệ định vị toàn cầu. Phụ huynh có thể xác định vị trí cho con mọi lúc mọi nơi để kịp thời bảo vệ, quản lý trẻ. Theo dõi bài viết sau để khám phá những tính năng nổi bật của sản phẩm công nghệ này nhé.

Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân nằm ở phía Tây nam của thành phố Hà Nội. Về địa giới hành chính, quận tiếp giáp với các quận Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy và huyện Thanh Trì.

Diện tích của quận Thanh Xuân là 9.11 km² với 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Quận có 11 phường: Thượng Đình Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Bắc, Phương Liệt, Nhân Chính, Kim Giang, Khương Trung, Khương Mai, Khương Đình, Hạ Đình.

Thanh Xuân nằm trong khu vực nội thành với nhiều di tích lịch sử, trường đại học và học viện. Do đó, nơi đây thu hút khá đông dân cư đến du lịch, học tập và làm việc.

Với tình hình dân cư tương đối phức tạp các tệ nạn xã hội như nạn bắt cóc khá dễ xảy ra ở khu vực này. Bởi vậy, rất nhiều phụ huynh có nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel để quản lý bảo vệ con tốt hơn.

Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân
Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân

Những tính năng nổi bật của đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân

Đồng hồ định vị Viettel được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Thiết bị công nghệ được tính hợp đa dạng các tính năng là đồng hồ, thời trang và định vị. Nổi bật hơn cả là tính năng định vị để xác định vị trí của trẻ trên Google Maps.

Định vị trên điện thoại thông minh

Đồng hồ định vị Viettel được tích hợp sẵn các công nghệ định vị như GPS, GSM, wifi, 3G Viettel. Phụ huynh có thể xác định vị trí hiện tại của con. Ngoài ra, toàn bộ lịch sử hành trình của trẻ cũng được ghi lại và cập nhập liên tục. Các bậc cha mẹ chỉ cần cài đặt phần mềm Kiddy trên smartphone.

Gửi và nhận tin nhắn thoại, SMS

Thông qua tính năng này, phụ huynh có thể liên hệ với trẻ đơn giản, nhanh gọn. Sản phẩm thiết kế cho trẻ em nên dễ dàng sử dụng với chỉ một vài thao tác.  Bé có thể gửi hoặc nhận tin nhắn cùng cha mẹ khi cần thiết.

Đồng hồ thông minh cho trẻ em được bán tại Kiddy Viettel đảm bảo chất lượng
Đồng hồ định vị Viettel được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em

Nghe gọi liên lạc hai chiều

Cha mẹ và phụ huynh có thể liên lạc 2 chiều với nhau qua đồng hồ như một chiếc điện thoại thu nhỏ. Bé chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản trong khoảng 5s để gọi đến số điện thoại trong danh bạ đồng hồ. Với phụ huynh, có 2 cách để liên lạc với trẻ. Đó là bấm gọi như thông thường hoặc quay số trực tiếp trên phần mềm Kiddy.

Ghi âm khu vực xung quanh trẻ

Cha mẹ chỉ cần thực hiện một số thao tác trên phần mềm kết nối đồng hồ và điện thoại. Khi đó, đồng hồ sẽ tự động ghi âm trong thời lượng từ 8 đến 10s và gửi về smartphone. Ngoài ra, vị trí ghi âm cũng được định vị và hiện ra trên bản đồ số của phần mềm Kiddy.

Cảnh báo SOS

Đây là tính năng được biệt hữu ích trong việc bảo vệ sự an toàn của trẻ. Đồng hồ có thể kết nối với 6 tài khoản tương ứng với 6 số điện thoại khác nhau. Trẻ có thể gửi tín hiệu SOS đến tất cả các số điện thoại này khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Bé chỉ cần giữ phím SOS trong 8s, ddaonj ghi âm 15s sẽ được gửi đến  các số điện thoại giám sát. Cha mẹ sẽ nhận được lời cầu cứu và vị trí chính xác của con để kịp thời xử lý.

Có thể bạn quan tâm: ĐỒNG HỒ WONLEX GW400X

Mua đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân ở đâu?

Kiddyviettel.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ định vị Viettel. Chúng tôi nhập sản phẩm chất lượng từ nhà sản xuất với giá cá vô cùng cạnh tranh. Thiết bị được bảo hành trong 12 tháng với linh kiện chính hãng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi giao hàng toàn quốc với chính sách mua hàng và thanh toán linh hoạt. Kiddyviettel.vn còn áp dụng chế độ 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong tháng đầu tiên.

Kiddyviettel.vn là địa điểm cung cấp đồng hồ điện thoại cho bé
Kiddyviettel.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồng hồ định vị Viettel

Đồng hồ định vị Viettel quận Thanh Xuân sở hữu nhiều tính năng nổi trội làm hài lòng người sử dụng. Thiết bị có khả năng định vị, liên lạc 2 chiều và cảnh báo SOS vô cùng hiện đại. Sản phẩm hỗ trợ phụ huynh tối ưu trong việc quản lý và bảo vệ trẻ. Quý phụ huynh hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để được tư vấn hỗ trợ mua đồng hồ chính hãng, chất lượng nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

0899.135.9990357.135.666

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.