Đánh giá đồng hồ Kiddy – Thiết bị định vị trẻ em do Viettel cung cấp

Ngày cập nhập: 26/10/2019 -    911 lượt xem

Đồng hồ Kiddy được thiết kế dành cho trẻ nhỏ với độ bền cao và kiểu dáng ngộ nghĩnh. Thiết bị gồm đồng hồ, bộ kit sim và phần mềm Kiddy trên điện thoại. Sản phẩm còn được tích hợp đa dạng tính năng hữu ích để phụ huynh giám sát, bảo vệ trẻ. Cùng đánh giá chi tiết thiết bị định vị trẻ em thông minh này nhé.

Thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng

Đồng hồ Kiddy dành cho đối tượng người dùng là trẻ nhỏ nên có thiết kế đẹp mắt, dễ thương. Sản phẩm có 3 màu sắc thời trang là đen, hồng xanh với kiểu dáng ngộ nghĩnh. Thiết bị có độ bền cao với chất liệu an toàn để trẻ thoải mái mang bên mình mọi nơi.

Với thiết kế dành riêng cho trẻ em, đồng hồ được đánh giá vô cùng thân thiện với người dùng. Sản phẩm có màn hình hiển thị rõ ngày giờ cùng các nút bấm chức năng rất dễ sử dụng. Trẻ chỉ cần thực hiện 1 nút bấm để gọi điện, nhắn tin với phụ huynh bất kỳ lúc nào.

Đồng hồ Kiddy có thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng
Đồng hồ Kiddy có thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX 400S

Tích hợp phương thức định vị phổ biến

Đồng hồ Kiddy là thiết bị định vị trẻ em thông minh được tích hợp 3 phương thức định vị phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm sẽ cho kết quả sử dụng phương thức khác nhau tùy từng điều kiện và môi trường.

Phương thức GPS thực hiện khi trẻ đeo đồng hồ trong điều kiện thời tiết tốt, ngoài trời thông thoáng. Kết quả định vị chỉ có sai số trong khoảng vài chục mét nên độ chính xác rất cao.

Khi trẻ ở nơi có thời tiết xấu, trong nhà hoặc nơi bị che khuất, phương thức định vị GPS sẽ không thể thực hiện. Nếu đồng hồ dò tìm được sóng wifi thì phương thức định vị Wifi sẽ được sử dụng.

Đồng hồ sẽ chuyển sang phương thức GSM trong trường hợp cả 2 phương thức định vị GPS và Wifi không thể thực hiện. Đối với phương thức này sai số lên tới vài km nên phụ huynh chỉ sử dụng để tham khảo.

Nhờ bộ định vị tích hợp trên đồng hồ, phụ huynh có thể xác định con mình đang ở đâu trên bản đồ Google Maps. Ngoài ra, nơi trẻ đi qua cũng được ghi lại và cập nhật liên tục qua phần mềm trên smartphone.

Chức năng bảo vệ trẻ tuyệt vời

Thiết bị định vị trẻ em công nghệ cao Kiddy hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến. Đáng chú ý là chức năng cảnh báo SOS và vùng an toàn giúp bảo vệ con yêu hoàn hảo.

Tính năng vùng an toàn cho phép cài đặt 5 vùng với bán kính linh hoạt 300 đến 1500m. Trên điện thoại có tài khoản chính, phụ huynh trỏ ngón tay vào vị trí lựa chọn làm vùng an toàn tại bản đồ để cài đặt. Đồng hồ sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến các tài khoản giám sát khi trẻ vào hoặc ra khỏi vùng an toàn.

Khi trẻ gặp tình trạng khẩn cấp, nguy hiểm, tính năng cảnh báo sẽ gửi cầu cứu đến phụ huynh. Trẻ chỉ cần ấn giữ phím SOS để đồng hồ gọi đến 3 tài khoản giám sát. Thiết bị sẽ thực hiện gọi xoay vòng 5 lần đến các thuê bao tới khi phụ huynh nhấc máy.

Để cập nhật liên tục các cảnh báo của trẻ, bố mẹ ấn nút SOS trên phần mềm cài đặt trong điện thoại. Mỗi phút phụ huynh sẽ nhận được 3 lần vị trí của con để kịp thời hỗ trợ.

Phụ huynh định vị con dễ dàng với đồng hồ Kiddy
Phụ huynh định vị con dễ dàng với đồng hồ Kiddy

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành và chạy sim Viettel

Đồng hồ Kiddy sử dụng sim Viettel với độ phủ sóng rộng lớn. Việc chạy sim của nhà mạng lớn nhất Việt Nam giúp thiết bị kết nối dữ liệu liên tục. Đồng thời, các tính năng như cảnh báo, liên lạc được đảm bảo để phụ huynh yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm “Kiddy – đồng hồ cho trẻ em” kết nối với smartphone của phụ huynh hỗ trợ đa dạng hệ điều hành. Điện thoại Android có thể truy cập vào CHPlay và điện thoại iOS vào AppStore để cài đặt.

Liên hệ mua đồng hồ chính hãng dễ dàng

Đồng hồ Kiddy đặc biệt phù hợp với những gia đình Việt có trẻ nhỏ. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo để phụ huynh liên lạc, giám sát và bảo vệ con yêu. Đặc biệt, Thiết bị được cung cấp trên toàn quốc thuận tiện để bố mẹ trang bị cho trẻ.

Quý phụ huynh có thể liên hệ với Kiddyviettel.vn để sở hữu đồng hồ chính hãng với giá tốt. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách bảo hành 1 năm với linh kiện tốt. Nếu trong tháng đầu tiên sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất, bạn được áp dụng chế độ 1 đổi 1.

Sản phẩm đồng hồ định vị Kiddy chính hãng được Kiddyviettel.vn cung cấp
Sản phẩm đồng hồ định vị Kiddy chính hãng được Kiddyviettel.vn cung cấp

Xem thêm >> Những tính năng nổi bật của đồng hồ Viettel Kiddy cho trẻ em

Đồng hồ Kiddy thiết kế an toàn với trẻ em, bắt mắt, dễ sử dụng và đa dạng tính năng. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị định vị trẻ em chất lượng hàng đầu giúp bố mẹ quản lý và bảo vệ con. Quý phụ huynh hãy liên hệ Kiddyviettel.vn để được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn chi tiết nhé.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.