Cách hoạt động của các phương thức định vị trên đồng hồ định vị trẻ em Kiddy

Ngày cập nhập: 21/11/2019 -    231 lượt xem

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy là thiết bị công nghệ thông minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại như liên lạc hai chiều, gửi tin nhắn và đặc biệt là chức năng định vị. Bố mẹ có thể xác định vị trí của con ở bất cứ nơi đâu để quản lý và bảo vệ trẻ tốt hơn. Cùng khám phá xem các phương thức định vị của đồng hồ hoạt động như thế nào nhé.

Tổng quan về đồng hồ định vị trẻ em

Cụm từ “dong ho thong minh” đang được nhiều nhiều phụ huynh tìm kiếm. Đặc biệt trong đó là đồng hồ định vị Kiddy dành cho trẻ em do Viettel cung cấp. Sản phẩm thiết kế ấn tượng với trang bị công nghệ định vị toàn cầu kết hợp mạng viễn thông. Thiết bị đáp ứng nhu cầu giám sát, liên lạc và bảo vệ của phụ huynh với con em mình.

Đồng hồ là giải pháp hoàn hảo giúp phụ huynh bảo vệ, hỗ trợ con trong tình huống khẩn cấp. Bố mẹ dễ dàng liên lạc với con 24/24, giám sát hành trình, xác định vị trí hiện tại…

Sản phẩm dành riêng cho trẻ em có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt. Độ bền của đồng hồ khá cao nên các con dễ dàng mang theo cả khi học và vui chơi. Thiết bị còn rất dễ sử dụng, cho phép trẻ gọi điện, gửi tin nhắn thoại với 1 nút bấm.

Bộ sản phẩm gồm đồng hồ, sim 3G và ứng dụng cài đặt trên smartphone. Thiết bị gồm nhiều bộ phận: Màn hình, dây đeo, loa ngoài, microphone, khe cắm cáp sạc, khe cắm micro sim, nút nguồn, nút SOS. 

Đồng hồ định vị hiện đại do Viettel cung cấp
Đồng hồ định vị hiện đại do Viettel cung cấp

Cách hoạt động của các phương pháp định vị trên đồng hồ

Đồng hồ định vị của Viettel được tích hợp cả 3 hình thức định vị hiện đại nhất hiện nay. Cha mẹ tùy chọn phương thức định vị phù hợp tại ứng dụng cài đặt trên smartphone. Phụ huynh thực hiện dễ dàng bằng cách chọn phương pháp định vị trong mục quản lý bé.

Sản phẩm cho phép cài đặt 1 trong 2 cách định vị khác nhau và chính xác và tương đối. Các phương thức định vị trên thiết bị có thứ tự ưu tiên lần lượt là GPS, Wifi, GSM.

Định vị tương đối

Phương pháp định vị tương đối ưu tiên hai hình thức định vị Wifi và GSM. Vị trí của đồng hồ được tìm kiếm bằng sóng Wifi trước tiên. Trong trường hợp không thể tìm thấy Wifi, thiết bị sẽ chuyển sang tìm bằng GSM.

Cách định vị này có ưu điểm là cho thời gian pin chờ của đồng hồ kéo dài hơn. Với phương pháp  định vị tương đối, thời gian chờ có thể lên tới 3 -4 ngày. Đổi lại, nhược điểm của hình thức này là kết quả của chỉ có độ chính xác tương đối.

Định vị chính xác

Phương pháp định vị chính xác áp dụng cả 3 phương thức GPS, Wifi, GSM. Hình thức được ưu tiên hàng đầu là tín hiệu vệ tinh GPS. Nếu kết quả không hiển thị, chế độ dò sóng Wifi được sử dụng, cuối cùng là định vị GSM.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là độ chính xác vô cùng cao, sai số chỉ . khoảng 100m. Tuy nhiên, phương thức GPS dò tìm tín hiệu qua vệ tinh cần rất nhiều năng lượng để hoạt động. Do đó, cách định vị này có nhược điểm là pin tiêu hao nhanh trong 1-2 ngày.

Đồng hồ định vị của Viettel có đầy đủ các phương thức định vị phổ biến hiện nay
Đồng hồ định vị của Viettel có đầy đủ các phương thức định vị phổ biến hiện nay

Mua Đồng hồ định vị trẻ em ở đâu?

Đồng hồ định vị cho bé của Viettel có thiết kế ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật. Sản phẩm được tích hợp những công nghệ định vị hiện đại nhất hiện nay. Do đó, thiết bị được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để giám sát, bảo vệ con tốt hơn. Tuy nhiên, phụ huynh cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mykidviettel.vn là đơn vị uy tín hàng đầu mà quý phụ huynh có thể tin tưởng. Tất cả các mặt hàng đồng hồ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chính hãng với giá tốt. Thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn với trẻ em.

Ngoài ra, chính sách bảo hành của Mykidviettel.vn vô cùng hấp dẫn. Thân máy được bảo hành trong 12 tháng và những bộ phận như dây đeo, cáp sạc là 6 tháng. Ngoài ra, trong tháng đầu tiên, sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật sẽ được áp dụng chế độ 1 đổi 1.

Mykidviettel.vn cung cấp đồng hồ định vị chính hãng
Mykidviettel.vn cung cấp đồng hồ định vị chính hãng

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy của Viettel được tích hợp các phương thức định vị hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm có thể xác định vị trí của con với độ chính xác cao. Thiết bị sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bảo vệ bé mọi lúc, mọi nơi. Quý phụ huynh hãy liên hệ Mykidviettel.vn để được tư vấn sở hữu sản phẩm chính hãng nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0971.642.888

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.